Girl Baby Names In Tamil – பெண் குழந்தை பெயர்கள் 2024

48 0
Girl Baby Names In Tamil

Girl Baby Names In Tamil – பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Tamil Girls Baby Names – பெண் குழந்தைகளுக்கு அழகான மாடர்ன் பெயர்கள்: பொதுவாக தங்களுடைய குழந்தைகளுக்கு மர்டர்னான பெயர் வைக்க வேண்டும் என்று தற்போது இருக்கும் பெற்றோர்கள் விரும்புகின்றனர். பழைய காலத்துப் பெயர்கள் அல்லாது புதுமையான பெயர்களும் மற்றும் அவற்றின் ஆங்கில வார்த்தை பெயர்களும் இங்கே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.

Girl Baby Names In Tamil: ஒருவரின் பெயர் கொண்டே அவர் எப்படிப்பட்டவர் என்பதை அறிகிறோம். அதனைப் போல நம்முடைய பெயர் மற்றவர்களின் பெயரை விட தனித்துவமாகவும், வித்தியாசமாகவும் இருந்தால் அது நமக்கு மிகவும் சந்தோஷத்தை தரக்கூடிய செயலாகும்.

Girls Baby Names In Tamil – தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்: இன்று இந்த பதிவில் உங்கள் வீட்டு பெண் குழந்தைகளுக்கான அழகான மற்றும் சமீபத்தில் நடைமுறையில் இருக்கக்கூடிய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கே சிலவற்றை கொடுத்துள்ளோம். இந்தப் பெயர்கள் அனைத்தும் உங்களுடைய குழந்தைகளுக்கு பெயரை வைக்கும் வேலையை சுலபமாக செய்து தரும்.

சரி வாருங்கள் இப்போது இந்த பதிவில் நாம் நவீன பெண் குழந்தைகள் காண பெயர்களை பார்ப்போம் pen kulanthai peyargal

Girl Baby Names in Tamil – girl baby names in Tamil a to z

English Tamil
Aadhira ஆதிரா
Akshara அக்ஷரா
Ananya அனந்யா
Archana அர்ச்சனா
Aaradhana ஆராதனா
Abhirami அபிராமி
Aditi அதிதி
Ahalya அகல்யா
Aishwarya ஐஷ்வர்யா
Akila அகிலா
Alamelu அலமேலு
Alka அல்கா
Alphonsa ஆல்போன்சா
Amara அமரா
Amirtha அமிர்தா
Amritha அம்ரிதா
Anandhi ஆனந்தி
Anitha அனிதா
Anjali அஞ்சலி
Annapoorani அன்னாபூரணி
Anusha அனுஷா
Anushka அனுஷ்கா
Aruna அருணா
Ashwini அஸ்வினி
Aswathi அஸ்வதி
Athira அதிரா
Avani அவனி
Ayisha அயிஷா
Abinaya அபினயா
Akshaya அக்ஷயா
Amirthini அமிர்தினி
Anisha அனிஷா
Annapoorna அன்னபூர்ணா
Anuradha அனுராதா
Apoorva அபூர்வா
Apsara அப்ஸரா
Arthi ஆர்த்தி
Ashika அசிகா
Asmitha அஸ்மிதா
Avinaya அவினயா
Ayshwarya ஆய்ஷ்வர்யா
Athulya அதுல்யா

தூய தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை

English Tamil
Bhavana பாவனா
Devika தேவிகா
Ganga கங்கா
Ishwari ஈஸ்வரி
Janani ஜனனி
Kavya காவ்யா
Lavanya லாவண்யா
Meera மீரா
Nithya நித்யா
Pooja பூஜா
Roshni ரோஷ்ணி
Sangeetha சங்கீதா
Tanvi தன்வி
Uma உமா
Vaishnavi வைஷ்ணவி
Yamuna யமுனா
Bhairavi பைரவி
Bhargavi பார்கவி
Bhavana பாவனா
Bhuvana புவனா

வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை

English Tamil
Brinda பிரிண்டா
Chaitra சைத்ரா
Charu சாரு
Chellam செல்லம்
Chitra சித்ரா
Deepa தீபா
Devi தேவி
Dhanya தான்யா
Durga துர்கா
Easwari ஈஸ்வரி
Eesha ஈஷா
Eshwari ஏஷ்வரி
Gayathri காயத்ரி
Geetha கீதா
Gomathi கோமதி
Gowri கௌரி
Harini ஹரிணி
Hemalatha ஹேமலதா
Indira இந்திரா
Indrani இந்திராணி
Isabella இசபெல்லா
Jaya ஜெயா
Jothi ஜோதி
Kalyani கல்யாணி
Kamala கமலா
Kanimozhi கணிமொழி
Karpagam கற்பகம்
Karthika கார்த்திகா
Kasthuri கஸ்தூரி
Kaviya கவியா
Keerthana கீர்த்தனா
Kokila கோகிலா
Krithika கிருதிகா

Tamil Girls Baby Names – பெண் குழந்தை பெயர்கள்

English Tamil
Lalitha லலிதா
Lakshmi லட்சுமி
Malar மலர்
Malathi மலதி
Mallika மல்லிகா
Meenakshi மீனாட்சி
Mithra மித்ரா
Nandhini மோகனா
Nila நிலா
Nithya நித்யா
Padma பத்மா
Parvathi பார்வதி
Pavithra பவித்ரா
Poornima பூர்ணிமா
Padmini பத்மினி
Radha ராதா
Rajalakshmi ராஜலட்சுமி
Rani ராணி
Rathi ரதி
Revathi ரேவதி
Rukmani ருக்மணி
Sabitha சபிதா
Sakthi சக்தி
Saraswathi சரஸ்வதி
Saranya சரண்யா
Selvi செல்வி
Shalini ஷாலினி
Shivani ஷிவானி
Shoba ஷோபா
Sindhu சிந்து
Sita சீதா
Sudha சுதா
Suganya சுகன்யா
Sumathi சுமதி
Suriya சூரியா
Swarna ஸ்வர்ணா
Sowmya சௌம்யா

hindu girl baby names in tamil

Vaani (வாணி)
Vaidehi (வைதேகி)
Vandana (வந்தனா)
Vani (வாணி)
Varsha (வர்ஷா)
Vasanthi (வசந்தி)
Vasuki (வாசுகி)
Veda (வேதா)
Vennila (வெண்ணிலா)
Vidya (வித்யா)
Vijaya (விஜயா)
Vimala (விமலா)
Vinitha (வினிதா)
Vishaka (விஷாகா)
Yamini (யாமினி)
Yasmin (யாஸ்மின்)
Yashoda (யாசோதா)
Yogitha (யோகிதா)
Yuvika (யுவிகா)
Zara (ஜாரா)
Banupriya (பாணுப்ரியா)
Bhavana (பவனா)
Chandhini (சந்தினி)
Charanya (சரண்யா)
Deepika (தீபிகா)
Devipriya (தேவிபிரியா)
Divya (திவ்யா)
Gayatri (காயத்ரி)
Gomathy (கோமதி)
Gowri (கௌரி)
Hamsika (ஹம்ஸிகா)
Haritha (ஹரிதா)
Indumathi (இந்துமதி)
Janani (ஜனனி)
Jeevitha (ஜீவிதா)
Kalaivani (கலைவாணி)
Aadhira (ஆதிரா)
Akshara (அக்ஷரா)
Ananya (அனந்யா)
Archana (அர்ச்சனா)
Bhavana (பாவனா)
Devika (தேவிகா)
Ganga (கங்கா)
Ishwari (ஈஸ்வரி)
Janani (ஜனனி)
Kavya (காவ்யா)
Lavanya (லாவண்யா)
Meera (மீரா)
Nithya (நித்யா)
Pooja (பூஜா)
Roshni (ரோஷ்ணி)
Sangeetha (சங்கீதா)
Tanvi (தன்வி)
Uma (உமா)
Vaishnavi (வைஷ்ணவி)
Yamuna (யமுனா)
Bhairavi (பைரவி)
Bhargavi (பார்கவி)
Bhavana (பாவனா)
Bhuvana (புவனா)
Brinda (பிரிண்டா)
Chaitra (சைத்ரா)
Charu (சாரு)
Chellam (செல்லம்)
Chitra (சித்ரா)
Deepa (தீபா)
Devi (தேவி)
Dhanya (தான்யா)
Durga (துர்கா)
Easwari (ஈஸ்வரி)
Eesha (ஈஷா)
Eshwari (ஏஷ்வரி)
Gayathri (காயத்ரி)
Geetha (கீதா)
Gomathi (கோமதி)
Gowri (கௌரி)
Harini (ஹரிணி)
Hemalatha (ஹேமலதா)
Indira (இந்திரா)
Indrani (இந்திராணி)
Isabella (இசபெல்லா)
Jaya (ஜெயா)
Jothi (ஜோதி)
Kalyani (கல்யாணி)
Kamala (கமலா)
Kanimozhi (கணிமொழி)
Karpagam (கற்பகம்)
Karthika (கார்த்திகா)
Kasthuri (கஸ்தூரி)
Kaviya (கவியா)
Keerthana (கீர்த்தனா)
Kokila (கோகிலா)
Krithika (கிருதிகா)
Lalitha (லலிதா)
Lakshmi (லட்சுமி)

girl baby names starting with s in tamil

Malar (மலர்)
Malathi (மலதி)
Mallika (மல்லிகா)
Meenakshi (மீனாட்சி)
Mithra (மித்ரா)
Mohana (மோகனா)
Nandhini (நந்தினி)
Nila (நிலா)
Nithya (நித்யா)
Padma (பத்மா)
Parvathi (பார்வதி)
Pavithra (பவித்ரா)
Poornima (பூர்ணிமா)
Padmini (பத்மினி)
Radha (ராதா)
Rajalakshmi (ராஜலட்சுமி)
Rani (ராணி)
Rathi (ரதி)
Revathi (ரேவதி)
Rukmani (ருக்மணி)
Sabitha (சபிதா)
Sakthi (சக்தி)
Saraswathi (சரஸ்வதி)
Saranya (சரண்யா)
Selvi (செல்வி)
Shalini (ஷாலினி)
Shivani (ஷிவானி)
Shoba (ஷோபா)
Sindhu (சிந்து)
Sita (சீதா)
Sowmya (சௌம்யா)
Subhashini (சுபாஷிணி)
Sudha (சுதா)
Suganya (சுகன்யா)
Sumathi (சுமதி)
Suriya (சூரியா)
Swarna (ஸ்வர்ணா)
Vaani (வாணி)
Vandana (வந்தனா)
Vani (வாணி)
Varsha (வர்ஷா)
Vasanthi (வசந்தி)
Vasuki (வாசுகி)
Veda (வேதா)

Girl Baby Names In Tamil

Nila (நிலா)
Nithila (நிதிலா)
Oviya (ஓவியா)
Padma (பத்மா)
Parvathi (பார்வதி)
Pavithra (பவித்ரா)
Poornima (பூர்ணிமா)
Priyanka (பிரியங்கா)
Raghavi (ராகவி)
Rajeshwari (ராஜேஷ்வரி)
Ramya (ரம்யா)
Revathi (ரேவதி)
Rohini (ரோஹிணி)
Sakthi (சக்தி)
Saraswathi (சரஸ்வதி)
Saranya (சரண்யா)
Selvi (செல்வி)
Shalini (ஷாலினி)
Shivani (ஷிவானி)
Shoba (ஷோபா)
Sindhu (சிந்து)
Sita (சீதா)
Sowmya (சௌம்யா)
Subhashini (சுபாஷிணி)

Leave a Reply